Sự thật về spa Vua trị mụn

Bài viết này nói về spa Vua trị mụn có facebook page: http://goo.gl/wiL37V

Bạn của mình bị mụn từ khá lâu, và tìm trên mạng đến với spa vua trị mụn với rất nhiều câu quảng cáo hấp dẫn như “Bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng” hay “Hoàn lại tiền lại cho khách hàng nếu không khỏi” bạn mình đã tìm đến cơ sở tại 38B Trung Kính để điều trị.

Với mức giá 3 triệu 380 ngàn, trong đó 2 triệu tiền điều trị và 1 triệu 380 tiền thuốc, mình cũng không có ý kiến gì về đắt với rẻ ở đây, nhưng trong số những sản phẩm thuốc đã bán có nhiều sản phẩm hoàn toàn không có tem mác cũng như nguồn gốc xuất sứ, thậm chí đến cả hạn sử dụng cũng không có. Không biết mọi người thấy thế nào chứ mình thì không chút yên tâm nào khi sử dụng những sản phẩm như vậy.

Thuốc và kem bôi không tem mác, không rõ nguồn gốc

Đến ngày thứ 3 thì bạn mình có mang về một hộp kem nguyên cả vỏ hộp và giấy hướng dẫn sử dụng đi kèm. Bà chủ của cơ sở trị mụn nói đó là kem ốc sên của Hàn Quốc và có giá 1 triệu, mình hết sức hoài nghi vì tuy sản phẩm đầy đủ vỏ hộp nhưng cũng không ghi hãng sản xuất cũng như mã sản phẩm. Nếu là một sản phẩm nổi tiếng, thì ít ra trên vỏ hộp cũng phải có mã sản phẩm, mã vạch, hoặc link đến trang web của nhà sản xuất để người dùng có thể tra cứu thông tin chứ?

Sự thật về kem ốc sên Snail Care của Vua trị mụn

Hàn Quốc ư? Mình cố tìm thông tin sản phẩm bằng cách chụp lại hình ảnh và quét bằng tiếng Hàn ( vì bạn mình khẳng định đây là sản phẩm của Hàn Quốc )

Không mấy bất ngờ khi không thể nhận dạng đc bằng Tiếng Hàn vì nó có phải là chữ tiếng Hàn đâu :)) Mình đoán ngay từ đầu nó là tiếng trung rồi, và đây là phần text trong tờ hướng dẫn:

[ SNAIL ]

蜗牛精华奇迹修护营养霜

特别融入高纯度蜗牛原液萃取精华,质地轻柔不
粘腻、亲吻肌肤瞬间注入丰沛的水养成分,及时
补充肌肤缺失的营养,消除肌肤〒燥和无弹力现
象、让肌肤倍感滋润一

特别融入高纯度蜗牛原液萃取精华修护能量,层
层滋润肌肤,修护因外界恶劣环境导致的受损肌
肤,重整肌肤纹理、让你轻松告别干纹和细纹的
困扰,肌肤宛若焕然新生。

成分:去离子水、蜗牛原液、甘油、1.3-丁二醇、霍霍巴
籽油、辛酸/癸酸甘油三酯、硬脂酸甘油酯/PEG-100硬脂
酸楚、液体石蜡、肉豆蔻酸异丙酯、聚二甲基硅氧烷、三
甲基甘氨酸、矿脂、聚二甲基硅氧烷、泛醇、生育酚乙酸
酯、花生醇/山嵛醇/花生醇葡糖苷、鲸蜡硬酯醇/鲸蜡硬
酯基葡糖苷,硬脂酸甘油酯/PEG-100硬脂酸酯、羟苯甲
酯、羟苯丙酯、卡波姆,三乙醇胺、丙二醇/双咪唑烷基
脲/碘代丙炔基丁基甲氨酸酯、黄原胶、乙二胺四乙酸二
钠、香料、黄5[c119140,胭脂红【cl16255j:

使用方法:洁面调理后,取适量本品均匀涂抹于脸
部和颈部肌肤,轻轻按摩至完全吸收即可、

HJN. 1 82

净含量:55g

Mình lên google tìm kiếm và cũng chỉ tìm được những nơi bán sản phẩm

http://detail.1688.com/offer/37008293341.html

http://detail.1688.com/offer/1246749079.html

Thật bất ngờ khi giá bán lẻ của sản phẩm này chỉ có 18 nhân dân tệ, tức là khoảng 60 ngàn vnđ, còn giá bán cất khi lấy từ 1000 sản phẩm là 9 nhân dân tệ tức là chỉ 30k vnđ, vậy mà spa Vua trị mụn bán tận 1 triệu?

Hôm sau mình đã đi cùng bạn mình lên để trả lại sản phẩm, bà chủ có vẻ không hài lòng và tiếp tục mồi chài, sau khi không mồi chài được thì chuyển sang dọa nạt “không dùng kem này thì lâu khỏi lắm” “không dùng thì chị không bảo hành đâu”. Rồi khi mình nói sản phẩm của chị là hàng Trung Quốc thì bà chủ bắt đầu ba hoa “Nhà chị không bao giờ dùng hàng trung quốc” “không bao giờ bán đồ trung quốc cho khách đâu, cái này của nhà chị là Hàn Quốc“, rồi mình bảo trên hộp chữ Trung Quốc đầy kia, rồi mình mở điện thoại vào mấy trang bán sản phẩm bên trung quốc ngồi đọc đọc… sau một hồi chị biết không lòe được mình và rồi nói một câu xanh rờn như thế này “nhà chị dùng sản phẩm mang lại hiệu quả cho khách là được, không quan trọng là hàng gì, đôi khi hàng trung quốc cũng tốt, mà tốt thì ta dùng thôi” và rồi tiếp tục ba hoa nói về hiệu quả thế này thế kia của sản phẩm, nhưng mình không quan tâm :-) và rồi lúc ra về thấy bà chủ không được hài lòng cho lắm… bạn mình tiếp tục điều trị thêm 2 buổi nữa và nghỉ một thời gian…

Đến hôm nay quay lại thì bà chủ từ chối làm và đưa lý do là bạn mình lên facebook page nói xấu… một lý do hết sức vớ vẩn và cũng không đưa được bằng chứng về tin đó trên facebook page. Qua tìm hiểu mình thấy gần đây, trong thời gian bạn mình nghỉ spa đã tăng giá từ hơn 3tr lên hơn 5tr, phải chăng đây mới là lý do chính? muốn tiếp tục điều trị chắc là phải nạp thêm tiền rồi :-)

Hơn nữa, khi kinh doanh loại hình dịch vụ thì cần phải có hợp đồng cam kết rõ ràng, có điều khoản quy định về việc đơn phương chấm dứt hợp đồng. Ở đây thì sao, bảo hành thì bằng mồm, rồi không bảo hành nếu không mua 1 lọ kem với giá đắt gấp mấy chục lần, rồi chấm dứt cung cấp dịch vụ vì lý do “nói xấu” mà lại không hề có chứng cứ.

Tóm lại về lĩnh vực kinh doanh mà nói, vua trị mụn đã vi phạm một số điều sau:

  • Bán thuốc, kem không rõ nguồn gốc
  • Thông tin dịch vụ không rõ ràng, cụ thể không có hợp đồng hay ký kết gì (bạn thử tưởng tượng nếu sau khi bạn trị mụn ở đây xong về mà có xảy ra chuyện gì bất trắc (chắc không đến mức như TMV Cát Tường đâu) thì cũng chẳng thể đến đây bắt đền được)
  • Lừa đảo chiếm đoạt tài sản (bịa đặt lý do để từ chối cung cấp dịch vụ, và lý do cũng hết sức vớ vẩn – “nói xấu”)

Chúng ta không thể chờ đến khi đội quản lý thị trường hay hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng ra mặt được, hãy là người tiêu dùng thông thái, bảo vệ chính mình.

Trên đây là những chia sẻ mắt thấy tai nghe của mình về spa vua trị mụn tại 38B Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội, và spa này có các cơ sở khác như sau. Mọi người ai đang có ý định đến đây trị mụn thì hãy suy xét nhé :-)

  • Cơ sở 1: 367/7 Hoàng Quốc Việt.
  • Cơ sở 2: nhà 9,khu tập thể 28b điện biên phủ,đoi diện tương đài lê nin,khu tập thể nằm giao giữa đường Nguyễn tri phương và điên biên phủ ( cạnh viện bảo tàng quân đội,cột cờ hà nội).
  • Cơ sở 3: 38B Trung Kính, Cầu Giấy.
  • Cơ sở 4: 54 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trả lời

© 2010-2013 As247 Blog. All Rights Reserved. 0,265