Đánh giá cucre.vn

Vâng đúng như cái tên cực rẻ, cucre.vn cũng rẻ rúng như cái tên của nó từ chất lượng cho đến cách phục vụ. Mình cũng chỉ xin bàn về cách phục vụ thôi, còn chất lượng thì cái này có quá nhiều người nói rồi.

Chả là dạo này nhàn cư vi bất thiện, hay đúng ra là rảnh rỗi sinh nông nổi. Từ hôm vào mua tài khoản học tiếng anh ở hellochao thấy có cái thanh toán bằng bảo kim. Tạo tài khoản bảo kim thấy có 100k km dùng trên cực rẻ, và mọi chuyện bắt đầu từ đây.

Sau một hồi lang thang trên cực rẻ, thấy giá thì đúng là rẻ thật, mình cũng đoán đc đây toàn là đồ Trung Quốc thôi, nói chung là cũng ko quan tâm chất lượng lắm, rảnh rỗi sinh nông nổi mà, xem có cái gì hay thì mua về nghịch thôi.

Đầu tiên chọn đc cái đèn led, đặt hàng thanh toán qua bảo kim, xong lúc đến giao hàng, nhân viên giao hàng nói là chưa thanh toán, xin lại hàng về check :)) Trưa nay gọi lên tổng đài thì nhận đc câu trả lời là phải nhắn tin thông báo lên tổng đài nhưng trong khi thanh toán mình hoàn toàn không thấy có bất kỳ chỗ nào ghi là sau khi thanh toán phải nhắn tin lên tổng đài cả :t .

Tiếp theo đó là chọn đc cái máy khâu cầm tay (mẹ thích cái này lắm :"> ) đặt hàng thanh toán luôn, và gọi điện check thì họ bảo ok đã nhận đc tiền, lúc nào qua cửa hàng lấy hàng. Trước lúc đi lấy hàng đã gọi lên tổng đài 2 lần để xem còn hàng hay không, lên đến cửa hàng thì cửa hàng lại bảo hết hàng :t và không nhận đc hóa đơn nào vào sáng nay. Sau yêu cầu kiểm tra họ mới thừa nhận là có đơn hàng, và xin lỗi vì đã hết hàng và bảo mình hôm khác qua lấy :-| Từ Xuân Thủy ra Nguyễn Bỉnh Khiêm có phải là gần đâu, mà làm 1 câu hôm khác qua lấy đơn giản như vậy? Hơn nữa trước khi qua lấy hàng cũng đã gọi điện hỏi rồi, đúng là vớ vẩn, hết thì nói luôn 1 câu để người ta khỏi đi mất công x-( cái kiểu câu khách đến cửa hàng, đến ko mua cái này sẽ mua cái khác đây mà x-( . Xin lỗi, các bạn nhầm người rồi :t

 

 

 

Trả lời

© 2010-2013 As247 Blog. All Rights Reserved. 0,226